Cất nóc dự án xanh EcoLife Capitol Lê Văn Lương

Công trình Paragon Tower sẽ khiến lễ chứa nóc vào ngày 10/10/2016 nhân kỷ niệm 62 năm ngày phóng thích Thủ đô – chủ đầu tư Công trình Capital House cho biết.
mang Dự án EcoLife Capitol, căn hộ xanh giờ đây không chỉ dành cho người với thu nhập cao mà đã mang thể là lựa chọn của các người sở hữu thu nhập nhàng nhàng sở hữu mức giá hợp lý và phổ thông hỗ trợ từ chủ đầu tư.


hiện nay, trên 90% trong tổng số 760 căn hộ của Công trình EcoLife Capitol đã được bán cho khách hàng. Đây là dịp chủ đầu tư dành những khuyến mãi quyến rũ cho quý khách tìm những căn hộ chung cục của Dự án. 5 năm phí nhà cung cấp điều hành tòa nhà được tặng cho người dùng mua đất EcoLife Capitol trong khoảng nay tới 31/8/2016. cùng mang đấy là phổ thông chính sách ưu đãi đặc biệt cho các quý khách rút cuộc mang căn hộ xanh EcoLife Capitol. bên cạnh đó, với những khoản vay ngân hàng, các bạn còn được hỗ trợ lãi suất 0% tới khi nhận nhà, sau ấy mức lãi suất tính trên lãi suất tiền gửi 24 tháng + biên độ 3,8%/năm.

phổ thông giảm giá nhân sự kiện đựng nóc EcoLife Capitol
các bạn cũng với thể nhận được mức chiết khấu cao trùng hợp tham dự chương trình khuyến mãi lãi suất nêu trên: được chiết khấu hai,5% trên giá tiền chưa bao gồm thuế VAT đối mang giao dịch đến hết tháng 9/2016. Riêng đối với các căn hộ tòa A1, khách hàng còn được chiết khấu thêm 0,5% sau khi ứng dụng những chính sách khuyến mại nêu trên, thời gian tới 30/9/2016.
Tọa lạc trên con đường đường Lê Văn Lương kéo dài, Dự án nằm trong khu vực tăng trưởng bất động sản nở rộ hàng đầu của Hà Nội. những công viên và hồ điều hòa lớn trong khu vực là yếu tố tiện lợi để kiến trúc sư người pháp Francois Barberot của đơn vị NKB Archi mô tả những ý tưởng kiến trúc xanh và sáng tạo.
EcoLife Capitol đang bước vào công đoạn thi công nước rút để đạt mục tiêu làm cho lễ cất nóc vào 10/10/2016, chào mừng 62 năm ngày giải phóng Thủ đô. Chủ đầu tư Capital House cho biết, tính đến 15/8/2016, cả 2 tòa A1 và A2 của Công trình EcoLife Capitol đã thực hành đổ bê tông xong sàn tầng 30 và đang chuẩn bị thi công lên tầng 31. dự kiến tới ngày 30/8/2016, sẽ hoàn thành thi công tầng 32 của Dự án.
Xanh là văn minh và tiết kiệm hơn
Theo ông William Trant Beloe, Giám đốc Chương trình tài trợ Biến đổi Khí hậu khu vực châu Á của tổ chức tín dụng quốc tế (IFC): “Công trình xanh được ngoài mặt, vun đắp theo tiêu chí tiết kiệm năng lượng, dẫn đến việc giảm đáng đề cập mức giá vận hành. nhàng nhàng, một Dự án xanh tiết kiệm được khoảng 20% điện năng và 40% lượng nước sạch so có Công trình bình thường”.
Để được IFC, một công ty của nhà băng toàn cầu (WB) cấp chứng chỉ xanh EDGE cho Dự án EcoLife Capitol, chủ đầu tư Capital House đã phải điều chỉnh thiết kế và tăng mức đầu tư để đáp ứng các mục tiêu tiết kiệm tối thiểu 20% năng lượng của chứng chỉ này.
với Công trình xanh điển hình EcoLife Capitol, cây xanh được xếp đặt theo trục thẳng đứng của tòa tháp, cây xuyên suốt trong khoảng trên tầng thượng, qua những ban công của từng căn hộ tới khoảng xanh xung quanh toà nhà, phối hợp khu vườn chung cách giữa các tầng. các trục đường dạo bộ trên cao và bên ngoài của Dự án sẽ hoàn thiện mẫu mã cây xanh 3 lớp mà kiến trúc sư gửi gắm.
Chỉ cần 1 thao tác click Smartphone hoặc máy tính có kết nối mạng, hệ thống an ninh, chiếu sáng, tưới cây,… được khởi động tự động.
đi cùng với sự lớn mạnh của khoa học, EcoLife Capitol được ứng dụng hệ thống thông minh trong điều hành toà nhà và những căn hộ. các người mua trẻ đam mê cuộc sống năng động, luôn thể nghi có thể chọn lọc những căn hộ EcoLife Capitol tích hợp thêm những khoa học tiên tiến, đông đảo các trang bị sẽ được tích hợp tự động sáng tạo, kết hợp các vi xử lý đồng bộ, chủ nhân căn hộ với thể điều chỉnh mọi trang bị trong ngôi nhà: âm thanh, ánh sáng, điều hòa,… qua bluetooth, smart phone hoặc máy tính bảng với kết nối internet.

ngoại hình hiện đại, chất lượng vun đắp cao theo tiêu chuẩn xanh quốc tế, tọa lạc tại khu vực trung tâm Hà Nội, nhưng EcoLife Capitol lại với chi phí rất khó khăn, chỉ từ 28 triệu/m2. Chính vì thế, trên 90% căn hộ đã được thỏa thuận tậu bán ngay trước khi Dự án chứa nóc dự kiến vào tháng 10/10/2016. Theo kế hoạch, các bạn sẽ dọn về căn hộ xanh này vào quý 2/2017.

Website: http://www.chungcu-paragontower.net/