Thị trường căn hộ quận Long Biên khan hiếm hàng cao cấp

Trong bối cảnh khu vực phía Đông được đầu cơ cơ sở cơ sở tiên tiến, nơi đây trở nên mảnh đất đầy hứa để ổn định gia đình và đầu cơ sinh lời.
Trong ấy, thị phần Long Biên đang nóng hơn bao giờ hết do giá đất tại chung cư Paragon Tower trung bình khá hợp lý nhưng nguồn cung căn hộ cao cấp lại chưa giải quyết được nguồn cầu tăng mạnh.

Tiềm năng lớn mạnh lớn
hiện tại, quy hoạch quanh quéo sông Hồng đang là điểm nhấn chính tạo nên gương mặt mới cho khu phía Đông tổng thể và thị xã Long Biên nói riêng. đa dạng con đường được mở mang và xây mới, các cây cầu xây bắc qua sông là điểm kết nối với ý nghĩa quan trọng về mặt kinh tế và phường hội của khu vực này.
Ngay sau lúc thông xe cầu Vĩnh Tuy, cầu Thanh Trì, mở mang tuyến đường quốc lộ 5B, trục đường liên tỉnh giấc Hưng lặng – Hà Nội, khách hàng và giới đầu tư lại hồi hộp “hóng” giá đất với các biến chuyển gì tiếp theo.
So với năm trước, giá bất động sản khu vực này nhích lên đáng đề cập ở tầng lớp đất thổ cư trong khi giá chung cư cao cấp chỉ nâng cao nhẹ. ví như xét đến những luôn tiện ích hiện đại, giao thông tiện lợi của những Dự án cao cấp tại huyện Long Biên, chi phí hiện nay được Đánh giá là hơi khó khăn so mang những Dự án có phân khúc tương đương tại phía Tây thủ đô.
GS Đặng Hùng Võ – nguyên thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường cho rằng: “Trước đây chủ đầu cơ và các bạn nhà đổ xô về khu vực phía Tây là do quy hoạch của Nhà nước hướng về đây. Tôi cho rằng BĐS phía Đông tụ họp toàn bộ nguyên tố “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” để phát triển”.
Cung chưa đủ cầu
mặc dù có hồ hết tiềm năng vững mạnh nhưng nguồn cung căn hộ cao cấp tại đây lại chưa đáp ứng đủ nhu cầu của các bạn. phần đông thị phần phía Đông lớn mạnh những Công trình liền kề biệt thự mang quy mô lớn như Vinhomes Riverside (từ 20 tỷ đồng), Khu thành thị mới Sài Đồng (giá trong khoảng 60 triệu đồng/m2), Ecopark cung cấp các sản phẩm biệt thự và căn hộ sở hữu trị giá hơi cao so sở hữu đại đa số người mua.
biệt thự Vinhomes Riverside sang trọng bậc nhất nhưng mức giá cũng vượt xa khả năng của đại phòng ban người dân.
biệt thự Vinhomes Riverside sang trọng hàng đầu nhưng giá tiền cũng vượt xa khả năng của đại bộ phận người dân.
Hoặc một số Dự án nhà ở xã hội có chi phí bằng hoặc thấp hơn 1 tỷ đồng như chung cư Đặng Xá của Viglacera dành phần nhiều diện tích để xây dựng nhà ở với khoảng 900 căn hộ đã kín chỗ. New Space Giang Biên cũng mau chóng “hết hàng” chỉ sau 3 tháng mở bán. với thể thấy nhu cầu nhà ở của người dân và sức hấp dẫn về giá của khu vực này là vô cùng lớn. Song, nguồn cung về căn hộ cao cấp chưa có phổ thông.

mặc dù lượng cầu lớn cũng như số lượng Công trình đã hoặc gần hoàn thiện nâng cao đáng nhắc chỉ cần khoảng qua, nhiều người dùng vẫn chưa sẵn sàng xuống tiền mua nhà. Anh Phạm quang Sơn, một quý khách đang mua mua căn hộ tại thị xã Long Biên cho biết: “Gia đình tôi muốn căn hộ của mình được đặt trong tổng thể Dự án mang đa chức năng hiện đại và có không gian xanh. thành ra những Dự án mang mật độ vun đắp quá dày, chỉ là nơi ở đơn thuần sẽ không liên quan được yêu cầu.”
người dùng nhà đều mong muốn được sống trong ko gian xanh và đa chức năng.
các bạn nhà đều mong muốn được sống trong ko gian xanh và đa chức năng.
Giá 3 sao, nội thất 4 sao, không gian cảnh quan 5 sao chỉ là giấc mơ?

một số Công trình được coi là “đáng đồng bạc bát gạo” tại quận Long Biên sở hữu thể nói đến: Khu thị thành Việt Hưng (bao gồm nhiều dự án), Sunrise Building 3 Sài Đồng, Berriver Long Biên… những sản phẩm nhà ở này đều được đầu tư lớn mạnh bởi các chủ đầu cơ lớn có gần như luôn thể ích đẳng cấp như trung tâm thương mại, trường học, nhà hàng, spa… nhằm mang đến cuộc sống tha hồ, luôn thể nghi cho các bạn.
Sự gia nhập của những danh tiếng lớn cho thấy tiềm năng của thị phần bất động sản tại khu vực Long Biên đã được Nhận định đúng mức. khi mà quỹ đất tại phía Đông Hà Nội còn hơi rộng và mặt bằng giá rất quyến rũ, ngay khi những Công trình cao cấp này ra mắt, phổ biến người dùng và nhà đầu cơ đã chóng vánh đặt cọc và đàm phán để tận dụng lợi thế này trước lúc giá bị đẩy lên cao.
sở hữu thể đề cập, có các điều kiện tiện dụng về mặt cơ sở và nguồn cầu dồi dào, thị phần bất động sản tại Long Biên sẽ là mảnh đất tiềm năng cho những nhà đầu tư có chiến lược tăng trưởng bài bản và bền vững.

Website: http://www.chungcu-paragontower.net/