Vừa “hạ cánh” đã lộ khối tài sản “khủng” của nguyên Giám đốc Sở Y tế Thanh Hóa

những ngày mới đây, dư luận ở Thanh Hóa liên tiếp bàn tán, xôn xao về việc nguyên Giám đốc Sở Y tế Hoàng Sỹ Bình đã đồng ý tuyển dụng hàng ngàn cán bộ mà ko phê chuẩn chủ toạ UBND thức giấc này. không những thế, hiện ông Bình còn “sở hữu” khối tài sản là bất động sản hết sức to, tọa lạc ở những vị trí vàng, với trị giá cao.

Biệt thự giám đốc Sở y tế Thanh Hóa

Tại Khu thành phố bình minh, phố Đông Hương, TP Thanh Hóa, người dân cho biết, ông Hoàng Sỹ Bình, sau khi nghỉ chức Giám đốc Sở Y tế thì đã tiến hành động thổ vun đắp 1 biệt thự Paragon Tower khủng tại vị trí đắc đắc địa với đến 3 mặt tiền. Ngôi biệt này mang số lượng 4 tầng, cao ngất nghểu, bề thế, tọa lạc trên diện tích 410m2, thuộc lô R1, khu hai, Khu thành phố rạng đông.

Hiện biệt thự “khủng” này đang trong công đoạn hoàn thiện để đưa vào dùng. Tại biệt thự, những cần lao đang tiến hành trang hoàng, ốp đá, quét sơn ... Theo tính toán chưa cụ thể của người dân thì riêng tiền đất của ngôi biệt thự cũng ngót ngét 10 tỷ đồng; tiền xây dựng và sắp xếp nội thất cũng lên tới hàng 10 tỷ đồng.
Theo thăm dò được biết, người đứng tên ngôi vi la này là ông Hoàng Vân, sinh năm 1985, con trai ông Hoàng Sỹ Bình và bà trằn Thị Phương. ngoài ra, người dân ở đây cho rằng con trai ông Bình đang còn rất trẻ, lại mới chỉ khiến ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa nên không thể với rộng rãi tỷ đồng để vun đắp ngôi vi la này. Mà đây chính là tài sản của vợ chồng ông Bình mua đứng tên cho con trai là Hoàng Vân?
Ngoài ngôi biệt thự “khủng” của gia đình ông Bình đang xây dựng tại Khu tỉnh thành rạng đông. Qua Phân tích, chúng tôi được biết: Hiện vợ chồng ông Bình đang sở hữu, đứng tên, nắm giữ 1 khối tài sản bất động sản đồ sộ gồm: Lô đất 03/09-MB 65, thị trấn trường thi, diện tích 70m2, cấp GCNQSDĐ ngày 17/01/2003; 3 lô đất tại Khu thành phố bình minh gồm lô lục địa kề 456, diện tích 120m2, khu 2, phố Đông Hương, TP Thanh Hóa; lô 455, diện tích 120m2, khu hai, phố Đông Hương, TP Thanh Hóa.
Cả hai lô đất này được cấp GCNQSDĐ ngày 27/8/2015; một lô đất biệt thự thuộc lô F5, khu hai, Khu thành thị bình minh, xã Đông Hương, TP Thanh Hóa, diện tích 318,25m2, cấp GCNQSDĐ ngày 25/1/2016. bên cạnh đó, tại ô 12, Khu thành phố Đông Bắc Ga, phường Đông Thọ, TP Thanh Hóa vợ chồng ông Bình cũng đứng tên lô đất 243,88m2, cấp GCNQSĐ ngày 2/6/2007.
tương tự, khối tài sản đứng tên vợ chồng ông Hoàng Sỹ Bình là 5 lô đất, mang diện tích lên đến hàng 1.000m2, chưa nhắc tới những tài sản đứng tên con loại trong gia đình và tài sản di động hiện sở hữu. gần như địa điểm của các lô đất này đều mang giá trị rất lớn. Khối tài sản “khổng lồ” này liệu với được ông Hoàng Sỹ Bình kê khai chân thực theo Chỉ thị của Bộ Chính trị ?
vì sao cuối nhiệm kỳ, lúc “hạ cánh” ông Bình lại bị “lộ” phổ quát bất động sản tới vậy? Nguồn tiền này lấy ở đâu ra, sở hữu hay ko chuyện thụ động trong việc ông Bình đồng ý tuyển dụng 3.721 người ko Báo cáo chủ tịch thức giấc và bổ nhiệm hàng loạt cán bộ sai quy định? các câu hỏi này xin gửi tới lãnh đạo thức giấc ủy, UBND tỉnh giấc Thanh Hóa.
Chúng tôi sẽ tiếp tục Nhận định, thông tin tới độc giả về những sai phạm của nguyên Giám đốc Sở Y tế Thanh Hóa Hoàng Sỹ Bình chỉ cần khoảng đến.

Website: http://www.chungcu-paragontower.net/